Bộ phụ kiện tấm poly với nơi mua uy tín, giá cạnh tranh

Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của mái lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate, thì sử dụng đúng phụ kiện cũng rất đáng quan tâm. Thông tin về bộ phụ kiện tấm poly bao gồm nẹp nhôm/nẹp nhựa U, nẹp nhôm LA - H - V cùng vít bắn hay keo dán chống dột,... bao gồm vai trò, giá bán, hướng dẫn thi công đúng cách sẽ được công ty Thành Công trình bày cụ thể trong bài viết này.

Giới Thiệu Phụ Kiện Polycarbonate

Tùy vào kiểu dáng của mái lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate, thì việc hiểu và sử dụng đúng phụ kiện cũng rất đáng quan tâm:

 • Đảm bảo tuổi thọ của mái lấy sáng.
 • Nâng cao tính thẩm mỹ cho công trình.
 • Giảm thiểu khả năng dột nước xuống dưới.

Vai trò của phụ kiện khi thi lắp đặt tấm poly

Phụ kiện tấm poly rất quan trọng trong việc đảm bảo tính hoàn thiện và an toàn cho công trình. Các phụ kiện này không chỉ đơn giản là những mảnh ghép nhỏ để hoàn thiện mái che mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường độ bền và khả năng chịu lực của mái tôn poly.

Việc sử dụng các phụ kiện lắp đặt chất lượng cao sẽ giúp đảm bảo tính chắc chắn, bền bỉ và an toàn của mái nhà. Đặc biệt, trong quá trình thi công, việc sử dụng phụ kiện đúng cách cũng giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra, như tác động của gió mạnh, mưa to hay sự biến đổi của thời tiết.

Các phụ kiện tôn poly cần phải được lựa chọn kỹ lưỡng và tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao nhất. Việc sử dụng phụ kiện không đạt chuẩn có thể dẫn đến các vấn đề về an toàn và tính hoàn thiện của công trình.

Ngoài ra, việc sử dụng các phụ kiện phù hợp cũng giúp tối ưu hóa hiệu suất sử dụng của tấm lợp nhựa poly, từ đó gia tăng tuổi thọ và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng sau này. Điều này cũng góp phần tạo ra giá trị gia tăng cho công trình và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các loại phụ kiện lắp đặt tấm poly

Để đảm bảo việc phát huy tối đa công năng cùng tính thẩm mỹ của các tấm poly trên các công trình, công ty Thành Công chuyên cung cấp những dòng phụ kiện liên kết với những chức năng linh hoạt cho từng công trình. Các phụ kiện tấm poly thường thấy có thể kể đến:

Nẹp H, V, U, LA

Phụ kiện quan trọng của tấm poly có thể kể đến các loại nẹp chữ H, U, V, LA được thiết kế dựa trên những đặc điểm của các tấm lợp poly. Những tấm nẹp này thường được gọi theo hình dạng để dễ phân biệt và có tác dụng giúp cố định các đầu vật liệu tấm nhựa lại trên khung kết cấu. Chúng cũng có ưu thế về độ chịu tải, khả năng thích nghi với thời tiết, khả năng chống dột và mang đến tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, khi thi công tấm lợp rỗng ruột, thanh nẹp chữ H và chữ U là vô cùng quan trọng để đảm bảo được chức năng của mái lợp, tránh nước mưa, tránh xô lệch và kém an toàn.

Keo Silicone

Một phụ kiện cần sử dụng tiếp theo là keo Silicone, thường được dùng để bảo vệ các đầu nối giữa hai tấm lợp, tránh nước mưa xâm nhập vào gây dột. Một số loại keo thường hay được sử dụng cho vật liệu Polycarbonate là: GE, DOWSIL (Dow Corning), 3M, X'Traseal,...

Ốc vít

Bên cạnh đó, để cho các tấm poly được liên kết chắc chắn thì nhà sản xuất cũng cung cấp bộ ốc vít chuyên dụng cho tấm polycarbonate. Đây là bộ ốc thép mạ kẽm chịu thời tiết, có lớp long đền hai lớp (thép + cao su EPDM), chống rò nước và phù hợp với chất liệu polycarbonate.

Keo bịt đầu

Trong danh sách phụ kiện cần thiết cho các công trình sử dụng tấm poly còn có sự xuất hiện của keo bịt đầu tấm, loại phụ kiện chuyên dùng cho tấm lợp thông minh rỗng ruột để hạn chế bụi bẩn, nước mưa và sự xâm nhập của côn trùng. Ngoài ra nó còn giúp thoát nước qua đầu tấm bán thấm khi có hơi nước đọng bên trong.

Giá Bán Phụ Kiện Tấm Poly

Phụ kiệnGiá bán đề nghị (VND)Ghi chú
Nẹp nhôm LA 1,5cm55.000Đè, giữ chặt tấm
Nẹp nhôm LA 2cm75.000Đè, giữ chặt tấm
Nẹp nhôm LA 3cm105.000Đè, giữ chặt tấm
Nẹp nhôm U 7mm55.000Viền cạnh tấm 2 - 6mm
Nẹp nhôm H 7mm155.000Nối tấm dày 2 - 6mm
Nẹp nhôm H 12mm270.000Nối tấm dày 8 - 10mm
Nẹp nhôm V (V20)55.000Úp góc cạnh tấm poly
Nẹp nhôm V (V25)75.000Úp góc cạnh tấm poly
Nẹp nhựa U 7mm120.000Viền cạnh tấm dày 2 - 6mm
Nẹp nhựa H 6mm190.000Nối tấm dày 2 - 6mm
Nẹp nhựa H 8mm260.000Nối tấm dày 7 - 8mm
Nẹp nhựa H 10mm290.000Nối tấm dày 9 - 10mm
Keo dán chống dột55.000
Vít bắn Bịch 50100.000
Vít bắn Bịch 100195.000

Các loại phụ kiện lắp đặt tương ứng với loại tấm poly

Các loại phụ kiện lắp đặt tương ứng với loại tấm poly khác nhau sẽ được sử dụng trong quá trình thi công để đảm bảo tính chất lượng và an toàn cho công trình. 

Phụ kiện thi công tấm poly đặc ruột

Đối với tấm poly đặc ruột, quá trình lắp đặt sẽ cần sử dụng các phụ kiện như thanh nhôm, vít bắn chuyên dụng, keo silicon và nẹp nhôm. Các phụ kiện này giúp kết nối và giữ chặt mối nối giữa các tấm poly đặc, đồng thời ngăn không cho nước mưa thấm vào và bảo vệ công trình.

Phụ kiện tấm poly rỗng ruột

Trong khi đó, với tấm poly rỗng ruột, các phụ kiện cần thiết bao gồm vật liệu cây H nối và vít chuyên dụng. Cây H nối giúp gắn kết các tấm nhựa polycarbonate/ rỗng lại với nhau, đồng thời sử dụng keo silicon để tăng tính liên kết và ngăn nước mưa thấm vào. Ngoài ra, còn có các phụ kiện quan trọng khác như nẹp H nhựa nối tấm poly rỗng, nẹp sập nhỏ 3 thanh và nẹp sập to 3 thanh.

Phụ kiện lắp đặt mái lợp nhựa sóng

Cuối cùng, khi lắp đặt mái lợp nhựa sóng, các phụ kiện chính bao gồm vít tôn để ghim tấm nhựa sóng vào khung kết cấu. Quá trình lắp đặt này khá dễ dàng và nhanh chóng, đảm bảo tính chất lượng và độ bền của mái lợp.

 

Hướng dẫn thi công tấm poly cùng phụ kiện

Quy trình thi công tấm lợp lấy sáng đặc, rỗng ruột và tấm polycarbonate dạng đặc ruột đều đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của công trình. Cùng tham khảo hướng dẫn thi công sau đây để có được cách lắp đặt đúng cách:

Cách thi công tấm poly đặc ruột

Hướng dẫn cách lắp ráp mái lợp thông minh bằng tấm polycarbonate và các phụ kiện cần thiết như thanh nẹp chữ U, H, xà gồ, vít và cao su:

 • Sử dụng vít để cố định mặt dưới của thanh nẹp hình chữ H vào khung. Khoan lỗ cần lớn hơn thân vít khoảng 1,5 đến 2mm để tránh tình trạng giãn nở do thay đổi nhiệt độ hoặc thời tiết ảnh hưởng đến chất lượng mái lợp.
 • Kết nối tấm polycarbonate đặc ruột với thanh xà gồ mái bằng vít đệm cao su để ngăn thấm nước.
 • Gắn thanh nẹp chữ U vào hai đầu tấm lợp polycarbonate để ngăn bụi bẩn và mốc phát triển, làm giảm tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.
 • Cố định tấm lợp nhựa lấy sáng vào mái và khung bằng vít cao su.
 • Dùng vít để kết nối nẹp hình chữ H giữa 2 tấm polycarbonate vào khung sắt.
 • Tiếp tục sử dụng vít để cố định thanh nẹp và thanh xà gồ.
 • Lắp thanh nẹp chữ H xuống và kẹp giữa với thanh nẹp chữ U để hoàn thiện việc lắp ráp mái lợp thông minh.

 

Hướng dẫn lắp đặt tấm poly rỗng ruột đúng cách

Quá trình thi công lắp đặt tấm lợp polycarbonate rỗng ruột thường được thực hiện bao gồm 5 bước cụ thể như sau:

 • Đặt tấm lợp dạng rỗng trên mặt phẳng và cắt bằng dao cắt hoặc lưỡi cưa chuyên dụng để tránh hỏng tấm nhựa. Hãy cẩn thận để không làm trầy xước bề mặt tấm.
 • Sử dụng vít chống gỉ kèm nút cao su và chịu nhiệt để cố định tấm lợp vào xà gồ, hệ thống khung mái. Mỗi lỗ khoan trên xà gồ cần lớn hơn thân vít ít nhất 2mm để tránh sự co giãn của tấm và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Số lượng vít cần tính toán phù hợp với đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm.
 • Dùng thanh nối chữ U kèm băng keo để dán hai đầu tấm lợp, ngăn chặn nấm mốc và bụi bẩn xâm nhập vào bên trong tấm.
 • Định vị tấm lợp theo hướng gân của ống sáo (đối với mái phẳng), theo chiều dọc (đối với công trình vách ngăn), hoặc theo hướng khung có hình vòm (đối với mái vòm). Đối với việc xếp chồng tấm, lắp theo hướng nằm ngang cần chừa một đoạn dốc nghiêng tối thiểu 5 độ để thoát nước và giảm đọng nước qua các đấu nối và ốc vít.
 • Sau khi lắp đặt tấm lợp rỗng ruột, lau chùi bề mặt sạch sẽ. Trong quá trình sử dụng, nên lau chùi định kỳ bằng nước hoặc chất tẩy rửa nhẹ không kiềm để duy trì sự sáng bóng, chống bạc màu và thấm cho tấm lợp. Đồng thời, kiểm tra định kỳ để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho sản phẩm.

 

Nên mua phụ kiện tấm poly ở đâu?

Hiện nay công trình sử dụng tấm poly ngày càng nhiều nên địa chỉ mua bán tôn poly cũng các phụ kiện đi kèm cũng dễ dàng được tìm thấy. Tuy nhiên chất lượng và mức giá sẽ có sự chênh lệch gây khó khăn cho việc quyết định địa chỉ đặt hàng. Nếu quý khách đang tìm kiếm nơi cung cấp tấm lợp cùng phụ kiện tấm poly chất lượng thì có thể liên hệ với công ty Thành Công qua hotline 0909 555 379. Công ty với đại lý phân phối toàn quốc cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá cạnh tranh cùng chính sách chiết khấu, hỗ trợ sau mua hàng chu đáo.


Phân Loại Phụ Kiện

Nẹp Nhựa

Nẹp nhựa H - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tham khảo thông tin chi tiết về nẹp nhựa H - một trong những phụ kiện chuyên dụng được sử dụng nhiều cho các công trình sử dụng tấm poly ...

Nẹp nhựa U - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Cùng với nẹp nhựa H thì nẹp nhựa U cũng là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay, đặc biệt là với ...


Nẹp Nhôm

Nẹp nhôm H - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Nẹp nhôm H hiện nay được đánh giá là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những công trình có sử dụng tấm poly. Vậy nẹp nhôm ...

Nẹp nhôm U - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tham khảo ngay nẹp nhôm U - Phụ kiện quan trọng thường được sử dụng cho các công trình dùng tấm poly, về phân loại, thông số kỹ thuật, giá ...

Nẹp Nhôm LA - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tìm hiểu ứng dụng, phân loại, giá bán cùng nhiều thông tin quan trọng khác liên quan đến nẹp nhôm LA - phụ kiện tấm poly thường được sử dụng ...

Nẹp nhôm V - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tìm hiểu những thông tin quan trọng về nẹp nhôm V – Phụ kiện quan trọng của tấm lợp Poly, bao gồm thông số kỹ thuật, giá bán và cách ...


Vít Bắn

Vít 2,5 phân - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tham khảo chi tiết về vít bắt - phụ kiện không thể thiếu trong công trình sử dụng tấm poly, cả về giá bán, hướng dẫn thi công, nơi bán ...


Keo Chống Dột

Keo silicone - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate

Tham khảo ngay các thông tin quan trọng về phụ kiện quan trọng của tấm poly - Keo dán chống dột, bao gồm đặc điểm sản phẩm, hướng dẫn sử ...


Thông Tin Liên Quan

Phân Phối Sản Phẩm

Quận Huyện, TP.HCM : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ.

Tỉnh Thành Việt Nam : An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.


Sản Phẩm Liên Quan

Polycarbonate rỗng ruột TwinLite, SolarLite, SoLite, PolyTop, EcoPoly, SunLite, VIP

Tấm lợp mái lấy sáng sử dụng công nghệ máy đùn cho ra sản phẩm vượt trội so với các ...

Tấm polycarbonate đặc ruột lấy sáng CleanLight, SolarFlat, SuperLite, QueenLite

Tấm đặc ruột được sản xuất  bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến dùng ...

Tôn Lấy Sáng Polycarbonate

Tôn lấy sáng sử dụng công nghệ máy đùn cho ra sản phẩm vượt trội so với các tấm lợp ...

error: Content is protected !!
Điện Thoại
Google Map