Thông tin về phụ kiện quan trọng của tấm poly – Keo dán chống dột

Tham khảo ngay các thông tin quan trọng về phụ kiện quan trọng của tấm poly - Keo dán chống dột, bao gồm đặc điểm sản phẩm, hướng dẫn sử dụng,... để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm phù hợp, chất lượng với giá tốt cho các công trình sử dụng tấm poly hiện nay.

Giới thiệu về keo dán tấm poly

Thường keo dán hay gọi là keo chống dột tấm poly là chất trám cao cấp một thành phần lưu hóa trung tính. Ngay khi tiếp xúc với hơi ẩm của không khí, lưu hóa này sẽ tạo thành chất dẻo như cao su, giúp hạn chế ảnh hưởng của nước đến các tấm lợp trên các công trình.

 

Giá Bán Đề Nghị Keo Dán Chống Dột

Phụ kiệnGiá bán đề nghị (VND)Ghi chú
Keo dán chống dột55.000

 

 

Ứng dụng của keo dán tấm poly

Keo silicone được sử dụng để ngăn chặn sự dột lún tại các vị trí bắn vít, kết hợp với việc sử dụng nẹp mái để đảm bảo tính kín đáo và chắc chắn. Đặc biệt, khi sử dụng tấm phẳng polycarbonate cho mái lấy sáng, keo dán tấm poly được áp dụng để bịt kín những vị trí bị hở như mối đinh vít, các lỗ khoan mồi, các góc sát tường, cũng như các mấu nối.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu phát hiện ra các vị trí dột khác, keo silicone cũng có thể được sử dụng để trám lại một cách hiệu quả.
Việc áp dụng keo dán tấm poly đúng cách không chỉ giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ của công trình mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả vận hành trong thời gian dài. Và hiện nay, keo dán chống dột được sử dụng cho các dạng tấm poly bao gồm:

 • Polycarbonate đặc ruột.
 • Polycarbonate rỗng ruột.
 • Polycarbonate dạng sóng.

 

Đặc điểm keo dán - keo chống dột tấm poly

Keo dán - keo chống dột tấm poly có những đặc điểm, lợi ích nổi bật sau đây. 

 • Đầu tiên, sản phẩm này có khả năng bám dính với hầu hết các loại vật liệu được sử dụng trong xây dựng và hoàn thiện công trình. Điều này giúp tạo ra các mối nối vững chắc và an toàn. 
 • Thứ hai, keo có tính lưu hóa trung tính, không gây ảnh hưởng đến thép mạ kẽm hay bê tông, không bào mòn hay gặm mòn. Điều này giúp tăng tuổi thọ và độ bền của các kết cấu được sử dụng keo.
 • Thứ ba, sản phẩm không bị rớt hay đổ sụp bất ngờ, có thể sử dụng cho các mối nối nằm ngang hoặc trên cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng và lắp đặt trong các điều kiện khác nhau.
 • Thứ tư, keo dán - keo chống dột tấm poly dễ dàng sử dụng với cấu trúc một thành phần, không cần pha trộn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình thi công.
 • Thứ năm, sản phẩm có thể sử dụng vào bất kỳ mùa nào trong năm mà không gặp phải các hạn chế về điều kiện thời tiết. Điều này giúp tăng tính linh hoạt và tiện lợi trong việc sử dụng sản phẩm.
 • Cuối cùng, keo dán - keo chống dột tấm poly có tuổi thọ cao, với khả năng duy trì sự đàn hồi trong khoảng nhiệt độ từ -50°C đến +150°C mà không bị rách, gãy, khô hay bị giòn. Điều này giúp sản phẩm giữ được tính chất ban đầu và hiệu quả trong quá trình sử dụng.
 • Ngoài ra, sản phẩm cũng có khả năng chống chịu tốt với thời tiết, bức xạ tia cực tím, chấn động, ẩm mốc, ozone, nhiệt độ cao, các chất gây ô nhiễm không khí, các hóa chất tẩy rửa và nhiều loại dung môi khác. Điều này làm tăng tính ổn định và bền bỉ của sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt.

Cách sử dụng keo dán tấm poly 

Bước chuẩn bị

Để sử dụng keo dán tấm poly hiệu quả, trước tiên chúng ta cần chuẩn bị bề mặt mối nối trám Silicone bằng cách làm sạch tất cả các bụi bẩn và các chất có hại như dầu mỡ, nước, chất bẩn, chất trám cũ hoặc những lớp phủ bảo vệ. Việc loại trừ tất cả những yếu tố này sẽ giúp tăng độ bám dính của keo và đảm bảo sự kết nối chặt chẽ.

 

Cách thức sử dụng keo chống dột với tấm poly

Khi sử dụng keo chống dột với tấm poly, cần lắp đặt phần hỗ trợ mối nối, cố định khung, miếng đệm và băng lót với nhau. Sau đó, việc sử dụng lớp keo lót xung quanh viền để bề mặt các đường bơm chất trám gọn gàng là rất quan trọng. Đối với bề mặt láng mịn, không cần sơn lót, tuy nhiên đối với bề mặt rỗ, việc làm nháp trước khi thi công được khuyến cáo để đảm bảo sự bám dính tối ưu.

Khi bơm keo dán tấm poly, cần thực hiện liên tục với lực nén vừa phải. Ấn nhẹ để chất trám tiếp xúc với vật liệu lót và các bề mặt của mối nối trước khi kết thúc. Sau khi trát phẳng mối nối, việc tháo bỏ viền lót ngay sau khi hoàn thành cũng rất quan trọng để đảm bảo kết quả cuối cùng được đạt được như mong đợi.

Để đảm bảo hiệu suất tốt nhất của keo dán tấm poly, việc kiểm tra sự bám dính trước khi thi công là điều cần thiết. Việc này giúp đảm bảo rằng mọi công trình được thực hiện với chất lượng cao nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

 

Hạn sử dụng và cách bảo quản keo chống dột tấm poly

Để bảo quản và sử dụng keo chống dột tấm poly một cách hiệu quả, quý khách hàng cần lưu ý những điều sau đây. 

 • Đầu tiên, sản phẩm cần được lưu trữ ở nhiệt độ khoảng 30°C trở xuống trong điều kiện chưa mở nắp chai. Việc này giúp bảo quản chất lượng của keo và đảm bảo hiệu suất sử dụng tốt nhất. 
 • Thứ hai, hạn sử dụng của sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày sản xuất được ghi trên bao bì là “DATE”. Quý khách hàng cần tuân thủ hạn sử dụng này để tránh sử dụng sản phẩm đã hết hạn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thông Tin Liên Quan Tấm Polycarbonate

Tổng Hợp Phụ Kiện Chuyên Dụng Cho Tấm Poly

Yếu tố quan trọng giúp tấm poly đạt được hiệu quả tối ưu khi sử dụng cho các công trình chính là kết hợp với các phụ kiện liên quan như Vít bắn, Nẹp nhựa H, Nẹp chữ U, Nẹp nhôm V, Nẹp nhôm U hay như Keo chống dột,...
Mua bán phụ kiện polycarbonate - tấm lợp lấy sáng TP.HCM
Để đảm bảo tính thẩm mỹ và tuổi thọ của mái lấy sáng bằng tấm nhựa polycarbonate, thì sử dụng ...
Nẹp Nhôm LA - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tìm hiểu ứng dụng, phân loại, giá bán cùng nhiều thông tin quan trọng khác liên quan đến nẹp nhôm ...
Nẹp nhôm U - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tham khảo ngay nẹp nhôm U - Phụ kiện quan trọng thường được sử dụng cho các công trình dùng ...
Nẹp nhựa U - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Cùng với nẹp nhựa H thì nẹp nhựa U cũng là một trong những phụ kiện được sử dụng phổ ...
Nẹp nhôm H - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Nẹp nhôm H hiện nay được đánh giá là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những ...
Nẹp nhôm V - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tìm hiểu những thông tin quan trọng về nẹp nhôm V – Phụ kiện quan trọng của tấm lợp Poly, ...
Keo silicone - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tham khảo ngay các thông tin quan trọng về phụ kiện quan trọng của tấm poly – Keo dán chống ...
Vít 2,5 phân - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tham khảo chi tiết về vít bắt - phụ kiện không thể thiếu trong công trình sử dụng tấm poly, ...
Nẹp nhựa H - Phụ kiện tấm lấy sáng polycarbonate
Tham khảo thông tin chi tiết về nẹp nhựa H - một trong những phụ kiện chuyên dụng được sử ...
 

Kiểu Dáng Tấm Poly Lấy Sáng

Tấm poly đa dạng với độ dày khác nhau để phù hợp hơn với từng kiểu công trình khác nhau. Dưới đây là một số độ dày tôn poly tiếu biểu:
Polycarbonate rỗng ruột TwinLite, SolarLite, SoLite, PolyTop, EcoPoly, SunLite, VIP
Tấm lợp mái lấy sáng sử dụng công nghệ máy đùn cho ra sản phẩm vượt trội so với các ...
Tấm polycarbonate đặc ruột lấy sáng CleanLight, SolarFlat, SuperLite, QueenLite
Tấm đặc ruột được sản xuất  bằng công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao, trang thiết bị tiên tiến dùng ...
Tôn Lấy Sáng Polycarbonate
Tôn lấy sáng sử dụng công nghệ máy đùn cho ra sản phẩm vượt trội so với các tấm lợp ...
error: Content is protected !!
Điện Thoại
Google Map